ฟีเจอร์สำหรับร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ

เราออกแบบพัฒนาฟีเจอร์ขึ้นมาเพื่อให้ครอบคลุมทุกการใช้งานของการจัดการร้านค้าออนไลน์ และให้ตอบโจทย์กับทุกขนาดของธุรกิจ ตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่

img

ระบบการซื้อขาย

บริหารจัดการ “ทุกรายการสั่งซื้อ” อย่างมืออาชีพด้วยระบบที่แสดงสถานะการซื้อขายสินค้าอย่างละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนยืนยันการชำระเงิน การเรียกเก็บเงิน ใบเสร็จรับเงิน การขนส่ง และการคืนสินค้า ช่วยให้ร้านค้าของคุณจัดการทุกออเดอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

img
img

User Checkout / Admin Create Order

img

Generate Order Invoice Shipment

img

Confirm Offline Payment

ระบบการจัดการสินค้า

จัดการสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบจัดการสินค้า จัดหมวดสินค้าของคุณได้ทั้งหมวดหมู่หลักและหมวดหมู่ย่อย เพิ่มสินค้าและใส่รายละเอียดแต่ละสินค้าได้อย่างครบถ้วน ทั้งรายละเอียดสินค้า ราคา น้ำหนัก การขนส่ง พร้อมทั้งสามารถใส่ตัวเลือกคุณลักษณะสินค้าได้อย่างไม่จำกัด

img
img

Product Inventory

img

Attribute Management

img

Related Product

img

Category & Brand Management

img

Badge Management

img

Review & Rating

ระบบบริหารจัดการลูกค้า

รองรับการสร้างลูกค้าผ่าน Admin นำเข้าข้อมูลลูกค้าจำนวนมากได้จากฐาน data เก่าด้วยไฟล์ csv หรือ excel จัดการกลุ่มประเภทลูกค้า เช่น Guest / Normal / VIP ส่งออกข้อมูลลูกค้า รวมถึงเข้าดูประวัติการสั่งซื้อ ดูสินค้าในตะกร้า และอื่นๆอย่างครบครัน

img
img

Customer Group

img

Register & Login Function

img

Change Request Approval

บริการการตลาดออนไลน์ และการจัดการโปรโมชัน

บริการ SEO ที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสติดอันดับบน Google ซึ่งสร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจของคุณ และบริการ Install Tracking Code ที่ช่วยสร้างยอดขายร้านค้าออนไลน์ของคุณให้เติบโตด้วยยอดที่ไม่ใช่เพียงแค่จำนวนคลิกเท่านั้น และบริการ Site Stat ที่ช่วยให้คุณสามารถดูยอดขายร้านค้าออนไลน์ของคุณได้ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการโปรโมทกิจกรรมส่งเสริมการขายให้กับร้านค้าออนไลน์ของคุณด้วยการสร้างโปรโมชันลดราคาพิเศษที่สามารถกำหนดรายละเอียดและเงื่อนไขได้อย่างอิสระ ทั้งวันเริ่ม-วันหมดอายุโปรโมชัน กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย การสร้างคูปองลดราคาโดยสามารถจำกัดจำนวนคูปองได้ ทำให้ร้านค้าสามารถจัดโปรโมชันได้หลากหลาย และสร้างโปรโมชันทับซ้อนได้อย่างไม่จำกัด

img
img

Discount % THB &

img

Coupon Code

img

Flash Sale

img

SEO

img

Install Tracking Code

img

Site Stat

ระบบรายงานยอดขาย

เครื่องมือรวบรวมผลประกอบการร้านค้า สรุปอย่างมืออาชีพ ทั้งยอดขายทั้งหมด สินค้ายอดนิยม จำนวนสินค้าที่ขายในแต่ละชั่วโมง หรือการสั่งซื้อสินค้าในแต่ละพื้นที่ สามารถดูข้อมูลการขายได้ทั้งแบบรายวันหรือรายเดือน และตั้งค่าเฉพาะข้อมูลที่ต้องการดูได้ ช่วยให้เห็นภาพรวมของการขายที่เกิดขึ้นทั้งหมดในร้าน สามารถนำไปใช้ในการวางแผนการขาย วางกลยุทธ์ตามยอดขายที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างมืออาชีพ

img
img

Sale Report

img

Attribute Report

img

Low Stock Report

img

Search Term Report

img

Customer Report

img

Add To Card Report

ระบบจัดการบล็อก

นอกจากระบบเกี่ยวกับการขายสินค้าแล้ว SEP ยังรองรับการเขียนบทความสำหรับให้ข้อมูล ข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมเพื่อใช้ในการทำการตลาดแบบ Content Marketing เพื่อสร้างฐานผู้ติดตามและส่งเสริมการขายให้ร้านออนไลน์ของคุณ

img
img

Editor

img

Blog Category

img

Related Blog

ระบบจัดการข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์

ปรับแต่งเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ของคุณด้วยตัวเองง่าย ๆ แบบไม่ต้องเขียน Code ผ่านระบบจัดการเนื้อหาเว็บไซต์ “CMS” มั่นใจได้ว่าร้านออนไลน์ของคุณจะสวย ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร มีส่วนส่งเสริมการขายในแบบที่คุณต้องการ

img
img

Layout Management

img

Banner Management

img

Static Page & Static Block

img

Form

img

Menu Management

img

CMS Slider

ระบบการชำระเงินและการจัดการขนส่งสินค้า

ระบบการชำระเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Bank Transfer แสดงยอดเงินเข้าบัญชีเมื่อลูกค้าทำรายการโอนเงิน ชำระเงินผ่าน Debit & Credit Card หรือชำระเงินผ่านระบบ Paypal ก็สามารถทำได้ นอกจากนี้ยังมีระบบการจัดการขนส่งที่คุณสามารถกำหนดและตั้งค่ารูปแบบการขนส่งสินค้าในแต่ละตัวได้

img
img

Bank Transfer

img

Debit & Credit Card

img

PayPal

img

Calculate by Shipping Table Rate

img

Shipping Label Print

img

Supported Multiple Delivery Brands

รองรับหลายภาษาและสกุลเงิน

นอกจากภาษาไทยและภาษาอังกฤษแล้ว ระบบ SEP platform ร้านค้าออนไลน์ของเรายังรองรับหลากหลายภาษาและหลากหลายสกุลเงินทั่วโลก

img
img

Multi Language

img

Multi Currency

ระบบการจัดการหลังบ้าน

ระบบ Admin หลังบ้านที่มีฟังก์ชันในการจัดการร้านค้าออน์ไลน์ของคุณอย่างครบครัน ครอบคลุมทุกฟังก์ชันการใช้งานของ E-commerce สามารถเพิ่มต่อขยายไปพร้อมคุณในอนาคต

img
img

Admin User Creator

img

Admin Role Setting

img

Activity Checking

สร้างร้านค้าออนไลน์ของคุณตอนนี้

พาธุรกิจเข้าสู่ตลาดออนไลน์ เพิ่มยอดขาย 24 ชั่วโมง

สมัครแพ็กเกจ